Công Việc Tài Xế BUTL Là Làm Gì?
November 10, 2017
Dịch vụ tuyển tài xế riêng chất lượng tại BUTL
December 9, 2017

Tuyển Tài Xế Lái Xe Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại BUTL

 

Tuyển tài xế lái xe có kinh nghiệm và tay lái vững làm việc cho đội ngũ chuyên nghiệp. Nhờ đó bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá từ đồng nghiệp là những người đã lái xe lâu năm.

 
 
 
 

1.Giới thiệu về công ty cổ phần BUTL

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) là một thương hiệu nổi tiếng uy tín cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng 5 sao. Dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng tại BUTL được đánh giá cao bởi đem lại nhiều tiện ích. Với dịch vụ này bạn có thể tìm kiếm được người thay mình lái xe trong những lúc có công chuyện đột xuất.

Bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi hay sử dụng ứng dụng thông minh trên điện thoại di động sẽ lựa chọn được tài xế như mong muốn ngay. Đặc biệt là đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tại BUTL đều qua đào tạo nên có thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp.

2.Tuyển tài xế lái xe làm việc chuyên nghiệp tại BUTL

Hiện tại nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao nên chúng tôi muốn tuyển chọn thêm tài xế có kinh nghiệm cùng gia nhập vào đội ngũ của BUTL. Nếu như bạn có tay nghề cao và tự tin với kinh nghiệm lái xe của mình hãy đăng ký ngay với chúng tôi.

3.Lý do nên gia nhập vào đội ngũ của BUTL

BUTL hoạt động nhờ vào thương hiệu tạo được độ uy tín bấy lâu nay, mọi người tin tưởng và chọn BUTL bởi chất lượng cùng giá cả đều thích hợp. Còn đối với lý do bạn nên cùng gia nhập vào đội ngũ chúng tôi bởi vì:

1.Có thể thoải mái kiếm thêm thu nhập

Làm việc với giờ giấc hết sức linh hoạt, bạn có thể thoải mái kiếm thêm một khoản thu nhập để trang trải cuộc sống.

2.Chủ động về thời gian làm việc

BUTL là một dịch vụ thông minh khi khách hàng nêu rõ yêu cầu của chính mình và các tài xế sẽ dựa vào đó để nhận suất. Chính vì thế bạn sẽ là người chủ động nhận những chuyến đi thích hợp với thời gian của mình.

3.Tự do và thêm gắn kết

Gia nhập vào gia đình lớn BUTL bạn sẽ có cơ hội cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng các thành viên khác tại đây. Với những tài xế có tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm bạn có thể học thêm những cách hay khi xử lý tình huống đi đường hiệu quả.

Trên đây chính là thông tin tuyen tai xe uy tín làm việc tại BUTL. Những ai có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.