Dịch vụ tuyển tài xế riêng chất lượng tại BUTL
December 9, 2017
Dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín tại BUTL đang được nhiều khách hàng lựa chọn
January 17, 2018

 

Tuyển Tài Xế Lái Xe Hơi An Toàn Qua Ứng Dụng BUTL

 
 

Tuyen tai xe lái xe riêng làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Ở đâu cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hiện đang được ưa chuộng? Tuyen tai xe lái xe riêng làm việc theo yêu cầu của khách hàng với những lúc có nhu cầu đột xuất. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ trên uy tín với chất lượng cao? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

 
 

1. Dịch vụ tuyen tai xe riêng như thế nào?

Dịch vụ này hướng đến những đối tượng khách hàng có xe ô tô riêng nhưng vì một số lý do không thể tự mình cầm lái. Rất đơn giản bạn chỉ cần mở máy điện thoại sử dụng ứng dụng BUTL là có thể tìm kiếm tài xế thay mình lái xe được ngay. Cho dù là một chuyến đi ngắn, vào những ngày nghỉ, ngày lễ đội ngũ BUTL vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 
 
 
 

“Lái xe giúp bạn” chính là dịch vụ cung cấp lái xe riêng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm hiện được nhiều người lựa chọn được cung cấp bởi công ty uy tín BUTL. Chúng tôi hoạt động với thương hiệu uy tín lâu năm, an toàn của khách hàng là trên hết do đó mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại BUTL.

 
 

2. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ tuyen tai xe riêng qua ứng dụng

Với tình hình công nghệ phát triển như ngày nay mọi việc trở nên đơn giản rất nhiều. Chính vì thế chỉ với một chiếc điện thoại smartphone có tải ứng dụng BUTL là bạn có thể ngay lập tức tìm kiếm được tài xế lái xe giúp mình. Trước hết hãy tải ứng dụng BUTL về máy, sau đó tạo tài khoản để có thể đặt chuyến đi với tài xế riêng. Với ứng dụng này sẽ hiện thị rõ các thông tin về giá cả, thông tin chuyến đi, thông tin tài xế cho khách hàng tham khảo. Bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt sau khi chuyến đi kết thúc.

 
 

3. Một số lưu ý với dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng

Thứ nhất giá cả hiển thị trên ứng dụng chính là giá 2 chiều của chuyến đi nhưng không tính phí phụ cầu đường. Hình thức thanh toán sẽ là thanh toán bằng tiền mặt.

  • Đối với những phí phát sinh trong chuyến đi như khách hàng muốn đi thêm một vài địa điểm, thì phí sẽ được tính dưa trên Google map.
  • Phạm vi hoạt động chính của dịch vụ BUTL là tại TP.HCM.

Trên đây chính là những thông tin chính về dịch vụ tuyen tai xe riêng tại BUTL cho bạn tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài nhé.