Dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín tại BUTL đang được nhiều khách hàng lựa chọn
January 17, 2018

 

HỢP ĐỒNG THUÊ TÀI XẾ TẠI BUTL

 
 

Đối với một hợp đồng thuê tài xế thì cần có những gì? Khi muốn thuê tài xế lái xe riêng có cần phải tìm hiểu kỹ về hợp đồng này không? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

 
 

Hợp đồng thuê tài xế là gì?

Thông thường muốn thuê tài xế lái xe riêng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung cấp dịch vụ cùng các bản hợp đồng. Bởi vì đây sẽ là bản thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo tài xế làm việc chất lượng không cùng với khách hàng có trả tiền lương đúng hạn không. Sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và đạt được thỏa thuận giữa hai bên. Thay vào đó khi sử dụng dịch vụ tìm tài xế thông qua ứng dụng mọi việc được đơn giản hóa hơn nhiều.

 
 

Giới thiệu đế các bạn gói dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng tại BUTL sử dụng sử yếu qua ứng dụng trên điện thoại. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ thoải mái tìm được thay mình cầm lái đảm bảo có tay nghề tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, tôn trọng khách hàng. Đặc biệt là với hợp đồng thuê tài xế thông minh được hiện sẳn trên ứng dụng BUTL nên bạn có thể theo dõi.

 
 
 
 

Tại sao nên chọn dịch vụ tại BUTL

Là một khách hàng thông minh thì bạn nên biết lựa chọn dịch vụ nào là uy tín và chất lượng thích hợp với mình nhất. Các dịch vụ tại BUTL đều đạt chuẩn 5 sao nên được nhiều người ưa chuộng.

  • Mọi thông tin cá nhân cùng không gian riêng tư của khách đều được đảm bảo. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của các tài xế.
  • Bạn sẽ là người làm chủ về thời gian: BUTL là một dịch vụ thông minh nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được người thay mình lái xe với thời gian linh động.
  • Với những tài xế có kinh nghiệm họ biết được nhiều cung đường mới nên mọi chuyến đi đều được lên lịch trình sẳn sao cho chuyến đi của bạn đạt hiệu quả cao.
  • BUTL đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ với giá cả hợp lý và thích hợp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tại BUTL làm việc 24/7 nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khi cần đến
 
 

Với những ưu điểm như trên còn ngại gì không tải ngay ứng dụng BUTL về máy để sử dụng khi cần đến nhỉ? Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn thêm.