Tuyển tài xế lái xe hơi an toàn qua ứng dụng BUTL
December 18, 2017
HỢP ĐỒNG THUÊ TÀI XẾ TẠI BUTL
January 25, 2018

 

Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Uy Tín Tại BUTL Đang Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

 
 

Nhiều người nhắc đến dịch vụ cứu hộ ô tô giúp khắc phục các sự cố về xe cộ hiệu quả. Nhưng bạn đã biết ở đâu cung cấp dịch vụ này với chất lượng cao chưa? Hãy tham khảo qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

 
 
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín tại BUTL

Công ty cổ phần dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) với dịch vụ cứu hộ 24/7 giúp bạn khắc phục nhanh chóng các loại sự cố, trục trặc về xe cộ. Là một thương hiệu uy tín hoạt động lâu nay tại TP.HCM nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

BUTL được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng cùng độ tin cậy cao. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi chúng tôi qua số điện thoại tổng đài hay sử dụng ứng dụng BUTL, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Hiện nay có không ít địa điểm cung cấp các dịch vụ cứu hộ ô tô, nhưng điều quan trọng là bạn lựa chọn được nơi có dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó thì giá cả của dịch vụ cũng là điều đáng quan tâm. Với những điều trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của BUTL.

 
 
 
 
 
  •  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ô tô tại BUTL?

 
 

Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ cứu hộ BUTL là bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm cùng tiện ích nổi bật:

Làm việc 24/7: BUTL cố gắng hoạt động tốt 24/7 để có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống sự cố của khách hàng mỗi khi cần đến trợ giúp. Vì thế mỗi khi có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Các trường hợp xe ô tô gặp sự cố như: vá lốp, lỗi chống trộm, giao xăm, sửa khóa… BUTL đều giải quyết một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Sửa khóa tận nơi nhanh chóng: Không chỉ các dịch vụ như trên đội ngũ cứu hộ tại BUTL còn giải quyết hiệu quả các vấn đề khác về khóa xe như: mất chìa khóa, quên chìa khóa, lỗi chống trộm, hay bị hư bình điện…

Dịch vụ cứu hộ ô tô cung cấp nhiều xe tải chuyên dụng: BUTL có đủ các loại xe tải chuyên dụng giúp quá trình cứu hộ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

 
 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì khi sử dụng dịch vụ của BUTL các bạn có thể yên tâm về chất lượng cùng giá cả hoàn toàn hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài để được tư vấn nhiều hơn nhé.