Giới Thiệu Về Địa Chỉ Chuyên Đào Tạo Tài Xế Riêng Chất Lượng
November 1, 2017
Tuyển Tài Xế Lái Xe Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại BUTL
November 10, 2017

Công Việc Tài Xế BUTL Là Làm Gì?

 

Bạn muốn tìm kiếm công việc tài xế lái xe thích hợp để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín? Không cần phải lo lắng khi BUTL đang cần tuyển tài xế có kinh nghiệm cùng gia nhập vào đội ngũ. Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu qua bài sau đây.

 
 
 
 

1.Giới thiệu về công ty cổ phần dịch vụ BUTL

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) được biết đến là thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn bởi cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao. BUTL chính là dịch cho phép khách hàng tìm kiếm tài xế lái xe thay mình theo thời gian linh động. Khách hàng mà chúng tôi hướng đến là những ai có xe riêng nhưng không phải lúc nào cũng có thể tự mình cầm lái. Có thể bởi vì tính chất công việc cần phải xã giao hay phải giao tiếp nhậu nhẹt với đối tác, bạn bè thì BUTL là một lựa chọn sáng suốt.

Để đảm bảo các chuyến đi của khách hàng được an toàn thì BUTL đã phải đào tạo đội ngũ tài xế hết sức chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy mà các tài xế cần có kinh nghiệm tốt để chuyến đi hiệu quả hơn.

2.Thông tin tuyển dụng công việc tài xế BUTL

Nếu như bạn là tài xế đã có nhiều kinh nghiệm lái xe và muốn tìm kiếm công việc tài xế chuyên nghiệp để kiếm thêm thu nhập thì hãy gia nhập cùng chúng tôi. Bởi vì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều hơn chính vì thế mà BUTL mong muốn có thể xây dựng được một đội ngũ tài xế tay nghề cao để phục vụ khách hàng.

Làm việc tại BUTL bạn có cơ hội tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay từ các thành viên khác. Không chỉ có thế, làm việc như một tài xế tại đây bạn sẽ là người chủ động trong việc nhận chuyến đi thích hợp với thời gian của mình.

Để trở thành đối tác của BUTL các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài để được tư vấn, hay truy cập vào trang web: http://doitac.butl.vn/ và điền đầy đủ thông tin liên hệ. Đối với những ai đủ yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ lại, BUTL luôn muốn tạo điều kiện việc làm cho những ai có mong muốn.

Trên đây là thông tin tuyển dụng công việc tài xế tại BUTL. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn thì các bạn có thể gọi điện đến tổng đài BUTL. Các nhân viên sẽ giải đáp rõ mọi thắc mắc của bạn.