Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Cho Thuê Tài Xế Riêng
November 1, 2017
Giới Thiệu Về Địa Chỉ Chuyên Đào Tạo Tài Xế Riêng Chất Lượng
November 1, 2017

BUTL - Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Tuyển Tài Xế Lái Xe Gia Đình Uy Tín?

 

Tuyển tài xế lái xe gia đình là nhu cầu của khá nhiều người khi tính chất công việc ngày càng nhiều hơn. Đó chính là lý do tại sao có không ít địa chỉ cho ra mắt các dịch vụ tìm kiếm tài xế như vậy.

 
 
 
 

1. Tuyển tài xế lái xe gia đình là gì?

Đây là dịch vụ cung cấp tài xế lái xe riêng giúp khách hàng thực hiện các chuyến đi theo yêu cầu. Tuy có xe ô tô riêng nhưng bởi vì nhu cầu công việc không phải ai cũng có thể tự mình cầm lái được. Nhất là đối với các trường hợp có tiệc xã giao hay đi nhậu nhẹt với bạn bè. Những lúc như thế này bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi hay mở ứng dụng điện thoại ra nhận đặt chuyến sẽ có người thay bạn lái xe ngay.

Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay mọi việc được đơn giản hóa đi rất nhiều. Chính vì thế mà chỉ với 5 phút các bạn có thể tìm kiếm được ngay tài xế theo yêu cầu.

2. BUTL có phải là địa chỉ cung cấp dịch vụ tuyển tài xế lái xe gia đình uy tín?

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái không phải là cái tên quá xa lạ nữa khi mà đây chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ chất lượng. Đặc biệt là với dịch vụ cho phép khách hàng tuyển tài xế lái xe gia đình.

Là một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao nên BUTL được đánh giá cao. Đặc biệt hơn là với ứng dụng BUTL giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm lái xe riêng theo nhu cầu. Hợp đồng thuê tài xế cùng các thông tin chính về chuyến đi cùng thông tin tài xế được hiện rõ trên ứng dụng của máy di động nên rất tiện lợi. Khách hàng sẽ là người đưa ra thông tin điểm đi và điểm đến. Qua đó hệ thống sẽ đưa ra giá cả tham khảo cụ thể (không bao gồm chi phí phát sinh) và bạn sẽ là người quyết định đặt chuyến hay không.

Với một đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe và làm việc chuyên nghiệp như vậy thì các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại BUTL. Mọi vấn đề về giá cả và chất lượng của dịch vụ các bạn có thể yên tâm nhé. Để được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ tại BUTL các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài để được tư vấn miễn phí nhé.